FULL MỘT TUẦN ĐẠP XE MƯA CÓ, NẮNG CÓ ĐI LÀM (180,7 KM)

FULL MỘT TUẦN ĐẠP XE MƯA CÓ, NẮNG CÓ ĐI LÀM (180,7 KM)

Một tuần nhiều cảm xúc các bác ạ, mưa có, nắng có, gió có, oi bức có (kiểu như sáng nắng chiều mưa, giữa trưa em đi nghỉ nên kệ việc của trời) nhưng đi qua em đã có full 1 tuần đạp xe đi làm và đi về, mà thấy quyết định chuyển sang đi xe đạp đi làm của mình sao đến muộn vậy, đúng ra phải bắt đầu từ vài năm trước rồi (mua xe 2014), khi đó có khi giải quyết được bài toán về “thời gian” dành cho thể thao và "thời gian" dành cho gia đình mà em loay hoay giải quyết với vợ mà chưa hồi kết, Nói đi cũng phải nói lại, lỡ bắt đầu trước đây mà tâm chưa đủ tĩnh, tính chưa đủ chín thì lại không lên bài chia sẻ được với các anh chị em như này được các bác nhỉ? Thôi thì cũng thuận theo hoàn cảnh thực tế, mong các bác tiếp tục ủng hộ và theo dõi tiếp các cập nhật của em về lộ trình đạp xe đi làm của em nhé!

Tạm tổng kết tuần 03-09/07/2022: 180,7 km (dữ liệu Garmin Instinct) trên xế yêu và càng thấy yêu em xế cà tàng của em nhiều hơn.

Như các bác biết tuần vừa rồi, đầu tuần nắng to to, đạp xe vã mồ hôi thấy đã vô cùng, đến ngày 05/07/2022 Hà Nội mưa to và ngập đường, những ngày sau đó thì hôm đó thì có nắng nhưng khá mát mẻ thi thoảng có vài hạt mưa rơi rơi.

Những ngày nắng: đạp xe vã mồ hôi đã vô cùng, tắm gội rồi tiếp tục các hoạt động thường ngày khác. (do là người nghiện thể thao nên chơi thể thao mà không ra được mồ hôi là em thấy khó chịu lắm nha)

Ngày mưa: Bữa ngày 05/7 em chủ quan nên em vẫn đi về bình thường (xe thường không mang theo áo mưa) thế là giữa đường được tắm mưa về tới nhà, định trú cơ mà càng đi trong mưa càng thấy thích và cảm giác ngày xưa còn bé ùa về nhiều thật nhiều nên băng băng về nhà trong niềm hân hoan, nhưng về đến nhà thì Ôi! Vợ vẫn chưa về nhà! Mặc dù vợ đi xe máy điện, về sớm hơn và quãng đường cũng ngắn hơn…… Đường ngập, phương tiện di chuyển khó khăn hơn,......Trời mưa!! Lo lắng, nhưng khoảng 40p sau thì cũng nhìn thấy điểm tựa bước vào nhà, ướt không khác gì mình

Theo Báo điện tử VnMedia