Apple phát hành iOS 17.4 dev beta 2

Apple phát hành iOS 17.4 dev beta 2

Vào tuần trước, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 17.4 dev beta 1, bổ sung một số tính năng cho nhà phát triển ứng dụng tại EU và một số cải tiến nhỏ cho người dùng. Tiếp nối đó, họ đã phát hành bản cập nhật iOS 17.4 dev beta 2 nhằm sửa lỗi tồn tại trên phiên bản dev beta 1.

Để cập nhật iOS 17.4 beta 2, anh em thực hiện theo các bước sau:

  1. Truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.
  2. Chọn cập nhật beta và đổi sang Developer Beta.
  3. Phiên bản iOS 17.4 beta 2 sẽ hiển thị, anh em chỉ cần tiến hành cập nhật như bình thường.

Bài viết chi tiết các tính năng chính được cập nhật trong iOS 17.4 beta 2:

Theo cảm quan cá nhân của mình sau khi lên thử IOS 17.4 dev beta 1 thì cảm giác nó khá lag và cũng có một số tính năng mới chưa hoạt động ổn định. Ví dụ như tính năng icon mới mình không rõ vì sao khá nhiều lần mình truy cập vào kho icon thì nó rất lag, làm mình không thể tìm được cái icon mới trên IOS 17.4 dev beta.

Anh em cũng nên lưu ý một điều trước khi nâng cấp iOS dev beta nói chung, dev beta là phiên bản beta dành riêng cho các nhà phát triển để họ có thể tìm ra những lỗi và những lỗ hỏng bên trong phần mềm nên mình không khuyến khích một người dùng bình thường nâng cấp lên những phiên bản iOS dev beta. Anh em nào đã lên iOS 17.4 có thể chia sẻ thêm về trải nghiệm của mình bên dưới comment để những anh em khác có thể tham khảo.

Anh em đã lên iOS 17.4 dev beta chưa?